• show

  • show

  • show

  • show

  • show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Chuyên thanh lý các thiết bị máy móc làm bánh

Chuyên thanh lý các thiết bị máy móc làm bánh hotline: 0939.366.015 - 0966.477.566 A. Thành có đầy đủ những chiếc ghế với hình dáng khác nhau và màu sắc cũng vô cùng phong phú.

Chuyên thanh lý các thiết bị máy móc làm bánh của nhà hàng quán ăn , quán cafe, các loại máy làm bánh ,Tủ trưng bày bánh Máy trộn bột ,Máy chia bột,Máy se bột làm bánh ,Tủ ủ bột ,Lò nướng bánh mì ,Tủ giữ nóng bánh.LH : 0939.366.015 - 0966.477.566 A. Thành  
Nhu cầu cần mở một tiệm làm bánh từ quy mô nhỏ đến các lò bánh mì chuyên nghiệp để tự kinh doanh đã và đang trở nên phổ biến.Chúng tôi xin giới thiệu  các loại tiệm bánh phổ biến hiện nay và những máy móc cần thiết.
Nhìn chung các tiệm làm bánh được chia làm 3 loại chính:
Các loại bánh mì lạt: bánh mì thịt, bánh mì đặc ruột, bánh mì dài (baguette)…
Các loại bánh ngọt: bánh cupcake, bánh ngọt, bánh bông lan, bánh mặn…
Bánh kem: Bánh sinh nhật, bánh kem kỷ niệm ngày đặc biệt…
mở cửa hàng bánh mì

MÁY MÓC CẦN THIẾT ĐỂ LÀM BÁNH MÌ LẠT
(Theo chuẩn, tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể lược bớt đi một số thiết bị)
Máy trộn bột                             : Phải có
Máy chia bột                             : Mức trung bình
Máy se bột làm bánh                : Mức trung bình
Tủ ủ bột                                    : Mức trung bình
Lò nướng bánh mì                   : Phải có
Tủ giữ nóng bánh                     : Mức trung bình
Đặc điểm của các loại thiết bị làm bánh
Máy trộn bột:
Đây là loại máy móc cần thiết phải có với bất kỳ tiệm làm bánh nào. Máy trộn bột giúp đánh nhuyễn hỗ hợp bột, trứng, nước, phụ gia thành một khối như dải lụa.
Hiện nay máy trộn bột hàng sản xuất trong nước có khả năng làm việc tốt, độ bền cao tuy nhiên mẫu mã đang còn xấu. Dòng máy trộn này được rất nhiều lò bánh mì sử dụng
máy trộn bột mì việt nam



Máy chia bột:
Tác dụng của máy chia bột giúp chia đều khối bột lớn thành 36 phần bằng nhau theo khối lượng từng loại bánh. Bánh mì được chia từ máy chia bột có độ đồng đều cao. Các loại máy chia bột thường có độ bền cao, trung bình từ 5 đến 7 năm mà không cần sữa chữa j nhiều
Hiện nay trên thị trường máy chia bột có 2 loại: Máy chia bột bằng tay và máy chia bột tự động.
máy chia bột bánh mì
Máy se bột làm bánh:
Có cấu tạo dạng băng truyền, bột sau khi chia đều sẽ đưa vào máy se bột để cán và cuộn chặt lại. Trung bình năng suất 1 máy se bột bằng với 4 thợ se bánh lành nghề. Máy se bột sử dụng cũng tương đối bền và ổn định
máy se bột bánh mì






Tủ ủ bột:
Dùng để ủ nóng để lên men cho bột trước khi nướng khoảng 45-50 phút, bột sẽ phồng nở trương lên kích hoạt men vi sinh tức các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động vì nhiệt độ tăng
Lò nướng bánh mì:
Steam nước rất quan trọng để bánh nứt giòn và có màu vàng). Có 2 loại Lò nướng bánh Lạt là: Lò Đối Lưu và Lò Xoay. Lò đối lưu có chức năng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín đều. Lò xoay thì có xe nướng bánh quay trong Lò, bánh chín đều hơn. Nướng bánh lạt cần mâm nướng loại sóng (Mâm Baguette) hoặc mâm đục lỗ hoặc Sàn Nướng đá (Lò Ngang/Lò Hộc có chế thêm chức năng Phun Nước).
lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay






Mua bán thanh lý liên hệ 0939.366.015 - 0966.477.566 A. Thành  

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ

 Địa Chỉ:  66 Trần Thái Tông. P 15. Q.Tân Bình. TP.HCM              

 Phone :  0939.366.015 - 0966.477.566 A. Thành       

 Website: Sieuthidocu.net.vn

 Email : Ngocthanhtran566@gmail.com

 

 xu hướng tìm kiếm: thanh lý đồ cũ ,Thanh Lý Điện Tử |Thanh Lý Điện Lạnh | Thanh Lý Bàn-Ghế | Thanh Lý thiết Bị Bếp Âu - Á | Các Loại Tủ | Thiết Bị Làm Bánh | Thamh lý hàng cũ |Thanh lý đồ cũ | Thu mua đồ cũ | Thu mua hàng cũ | Thanh lý đồ nhà hàng