• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Cửa Hàng Thanh Lý Máy Cán Bột Giá Tốt

Hàng thanh lý máy cán bột được nhiều nhà hàng, gia đình, quán ăn, tiệm bánh kem, xưởng bánh,...ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều.

Hàng thanh lý máy cán bột được nhiều nhà hàng, gia đình, quán ăn, tiệm bánh kem, xưởng bánh,...ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều. Khi tìm hiểu mua máy cán bột, có nhiều loại hãng, đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng nên nhiều người băn khoăn có nên lựa chọn máy cán bột cũ hay không. 

Máy cán bột thanh lý 2 chiều Southstar 


1. Có nên mua máy cán bột cũ hay không?

Bên cạnh thị trường máy mới, thì thị trường thanh lý đồ cũ cũng rất sôi động. Vào năm 2021, do dịch Covid đang diễn biến, những món đồ đã qua sử dụng đang trở thành một xu hướng với các ngành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, làm bánh,...Trong đó, hàng thanh lý máy cán bột đã cho thấy những phản ứng tích cực của người sử dụng ngày càng nhiều do nhu cầu trong sự phát triển công nghệ hiện đại. Thay vì phải dùng tay thủ công thì máy cán bột nhanh và tiện lợi, làm chuẩn xác hơn. 

1.1 Ưu điểm của sản phẩm thanh lý máy cán bột tốt 

- Ưu điểm của máy cán bột cũ là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Vì lý do này, nhiều người chọn  máy cũ khi muốn mua  một chiếc máy cán bột có thương hiệu tốt,  nhiều chức năng nhưng lại không cần thiết và hạn chế về chi phí ban đầu. Bên cạnh đó, có nhiều hãng bạn có thể mua sản phẩm tốt với giá thấp hơn. Thậm chí, bạn có thể mua một chiếc máy vẫn có mới giá chỉ bằng 1/2, 1/3 và số tiền còn lại bạn có thể dành để đầu tư đồ dùng, thiết bị khác.
- Hơn nữa, nếu bạn mua một máy mới nhưng sau  một thời gian cảm thấy không thích và muốn bán lại mặc dù nó mới 99% thì  giá sẽ không ngừng giảm từ 30% đến 50%. Nhưng đồ đã qua sử dụng thì khác vì chúng vốn dĩ đã rẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn bán lại sẽ có mức giá bán đồ cũ tốt và thậm chí nếu bạn biết cách sẽ bán được giá cao hơn. Nói chung, không cần phải lo lắng về việc giảm giá trị nếu bạn  muốn bán nó hoặc vứt nó đi.

Máy cán bột cũ Sinmag 


1.2 Tiêu chuẩn cửa hàng thanh lý máy cán bột tốt 

Cửa hàng, đơn vị máy tính thu mua máy cán bột cũ rồi bán cho người có nhu cầu sử dụng đều được các cửa hàng, đơn vị kiểm tra kỹ càng. Toàn bộ sản phẩm thanh lý máy cán bột cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn,.. cần có hình ảnh chân thực, rõ ràng, Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn như sản phẩm chất lượng cao, nhân viên giàu kinh nghiệm và hướng đến lợi ích của người tiêu dùng đồ cũ. 


2. Đơn Vị Chuyên Thanh Lý Đồ Cũ Khu Vực TPHCM

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thị trường hàng thanh lý. Chúng tôi thu mua và thanh lý tất cả mặt hàng từ điện – lạnh như thanh lý, thu mua máy cán bột đến đồ gia dụng thông thường, thu mua thanh lý đồ quán trà sữa .... Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, chúng tôi luôn thu mua và thanh lý các sản phẩm có chất lượng tốt. 

Gọi ngay Hotline 0966.477.566 để được chúng tôi liên hệ nhanh nhất khi có nhu cầu thu mua và thanh lý hàng hóa cũ.

 

 

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ:  66 Trần Thái Tông. P 15. Q.Tân Bình. TP.HCM              
Phone:   0966.477.566  (A. Thành)       

Website:  sieuthidocu.net.vn  

Email:   Ngocthanhtran566@gmail.com