• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Cửa Hàng Thanh Lý/Thu Mua Máy Lạnh Các Loại Giá Tốt

Máy lạnh là thiết bị hữu ích, rất được ưa chuộng đặc biệt là tại nơi có khí hậu nóng như TPHCM. Điều này cũng dẫn đến việc thanh lý/thu mua máy lạnh tại thị trường cũng trở nên sống động hơn

Máy lạnh là thiết bị hữu ích, rất được ưa chuộng đặc biệt là tại nơi có khí hậu nóng như TPHCM. Điều này cũng dẫn đến việc thanh lý/thu mua máy lạnh tại thị trường cũng trở nên sống động hơn. Và nến như bạn cũng đang có nhu cầu này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây để tìm được cửa hàng đồ cũ lý tưởng đấy nhé.

1. Tại Sao Nhu Cầu Thanh Lý/Thu Mua Máy Lạnh Ngày Càng Tăng?

Nhu cầu cần thanh máy lạnh cũ tại TP HCM ngày càng tăng cao trong những năm trở lại đây. Những lý do dẫn đến việc này có thể đến như:

1.1 Máy lạnh cũ gây hao tốn nhiều điện năng hơn

Máy lạnh cũ không được tích hợp chế độ tiết kiệm điện gây đến tốn kém điện năng do máy lạnh cũng hao tốn khá nhiều điện năng. Do đó, nhiều người muốn chuyển sang các dòng máy lạnh mới hơn với công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng.


Bán thanh lý máy lạnh Panasonic inverter 2hp

Máy lạnh cũ dễ gây tốn điện năng hơn


1.2 Máy lạnh cũ dễ bị hư hỏng

Không phải người nào cũng quan tâm vấn đề bảo dưỡng máy lạnh. Các hư hỏng nhỏ lâu ngày không được sửa chữa sẽ dẫn đến tình trạng máy trở nên nặng nề thêm. Đến khi máy bị hỏng chức năng làm lạnh, hay bị chảy nước,… thì chi phí sửa chữa sẽ rất cao. Việc sửa chữa máy liên tục sẽ khiến bạn vừa tốn chi phí vừa mất thời gian sửa chữa.


1.3 Máy lạnh mới mang lại nhiều tính năng hơn

Trường hợp máy lạnh cũ vẫn hoạt động tốt nhưng người dùng lại muốn đổi thành loại máy lạnh mới với nhiều chức năng hơn. Ngoài ra, trong một số trường hợp, người mua muốn đổi máy mới để hợp với phong cách và thiết kế của ngôi nhà hơn.

Rõ ràng, việc thanh lý máy lạnh cũ giúp gia đình, cửa hàng bạn tiết kiệm được tiền điện hàng tháng và tiện ích hơn. Tuy nhiên, việc tìm một nơi thanh lý/thu mua máy lạnh giá tốt cũng không phải là điều đơn giản.

Nhiều khách hàng rất dễ gặp trường hợp bị “ép giá” và đưa ra mức giá “bèo bọt” khi bán máy lạnh cũ. Vì vậy, bạn cần phải chọn được đơn vị uy tín để thu mua hay thanh lý máy lạnh tránh bị “ép giá”.


2. Siêu Thị Đồ Cũ Chuyên Thanh Lý/Thu Mua Máy Lạnh Các Loại

- Trong trường hợp bạn muốn đổi sang máy lạnh mới có nhiều chức năng hơn, tiết kiệm điện hơn thì Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt sẽ là địa chỉ thanh lý/thu mua máy lạnh đáng tin cậy dành cho bạn.

- Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt chuyên thu mua các loại máy cũ tất cả các đời với mức giá cực kỳ tốt. Chúng tôi nhận thu mua các dòng máy lạnh như: máy lạnh treo tường, dạng áp trần hay máy lạnh có tủ đứng,…


Thanh Lý Máy Lạnh Panasonic

Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt nhận thu mua nhiều dòng máy

Hay đến từ các nhãn hiệu như Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Daikin,…

Đặc biệt hơn nữa, Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt nhận thu mua máy lạnh ở tất cả các nơi thuộc khu vực TP HCM. 


3. Lợi Ích Khi Thanh Lý/Thu Mua Máy Lạnh Tại Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt

Trong rất nhiều cơ sở thu mua/thanh lý trên thị trường, tại sao Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng? Những lý do khách hàng chọn Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt bao gồm:

3.1 Mức giá thu mua máy lạnh cũ cao

Mức giá mà Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt đưa ra dựa trên tình hình khảo sát thực tế và luôn là mức giá cao trên thị trường. Có được điều này là vì công ty chúng tôi thu mua theo giá trị còn lại một cách tối ưu và hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có các cách tái sử dụng hợp lý.

3.2 Kiểm tra máy lạnh miễn phí

Với tinh thần phục vụ tận tâm, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhận biết được tình trạng đúng của máy lạnh để có hướng xử lý thích hợp nhất.

3.3 Thu mua trong thời gian nhanh nhất

Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt luôn mong muốn tiến hành thanh lý/thu mua máy lạnh một cách nhanh nhất. Chỉ sau khoảng 15-30 phút từ khi khách hàng gọi nhân viên công ty sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khách hàng.


Thanh lý máy lạnh Retech

Thu mua máy lạnh trong thời gian nhanh nhất

Khi đã chấp thuận giá, nhân viên kỹ thuật của Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt  cũng sẽ thực hiện tháo rời và di chuyển máy lạnh trong khoảng thời gian nhanh nhất.


3.4 Cam kết thanh toàn nhanh chóng

Sau khi khách hàng đồng ý dịch vụ thanh lý máy lạnh, Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt sẽ tiến hành tháo máy và thanh toán tiền nhanh chóng cho khách hàng. Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt là địa chỉ thanh lý/ thu mua máy lạnh lý tưởng cho mọi nhà. Nếu bạn đang có ý định đổi máy lạnh mới hãy gọi ngay qua Hotline 0966.477.566 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.


SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ:  66 Trần Thái Tông. P.15. Q.Tân Bình. TP.HCM

Phone:  0966.477.566 A. Thành

Email:  Ngocthanhtran566@gmail.com

Website:  Sieuthidocu.net.vn.