• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Lưu ý điều gì khi thu mua ghế sofa cũ

Bạn đang có ý định thay đổi bộ bàn ghế sofa cũ của nhà mình để tìm kiếm những bộ ghế sofa mới, hiện đại hơn. Bạn đang bối rối không biết nên xử lý những bộ ghế cũ này như thế nào? Đừng lo hãy liên hệ với Siêu Thị Đồ Cũ, chúng tôi chuyên thu mua ghế sofa cũ với giá cao tại TPHCM. Để tìm mua được những bộ ghế sofa cũ đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả, quý khách hàng có thể tham khảo những lưu ý dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang có ý định thay đổi bộ bàn ghế sofa cũ của nhà mình để tìm kiếm những bộ ghế sofa mới, hiện đại hơn. Bạn đang bối rối không biết nên xử lý những bộ ghế cũ này như thế nào?  Đừng lo hãy liên hệ với Siêu Thị Đồ Cũ, chúng tôi chuyên thu mua ghế sofa cũ với giá cao tại TPHCM. Để tìm mua được những bộ ghế sofa cũ đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả, quý khách hàng có thể tham khảo những lưu ý dưới đây của chúng tôi.

thu mua ghế sofa cũ

Ghế sofa đã qua sử dụng

Những điều nên lưu ý khi thu mua ghế sofa cũ?

thu mua ghế sofa cũ

Lưu ý thu mua ghế sofa

Độ chắc chắn 

Một trong những điểm quan trọng mà quý khách hàng cần quan tâm khi thu mua ghế sofa cũ là phần khung ghế. Để kiểm tra, bạn nên ngồi thử xem chúng còn chắc chắn hay không. Sau đó ước lượng độ nặng hay nhẹ của ghế sofa cũ. Nếu ghế nhẹ, chứng tỏ gỗ vẫn tốt,  có thể sử dụng được lâu. Ngược lại nếu nặng thì chắc chắn khung ghế không được đảm bảo, khả năng chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Phần da và vải bọc

Phần da chính là điểm thu hút nhất và đầu tiên khi người tiêu dùng nhìn vào bộ ghế sofa. Để xem xét bộ ghế sofa cũ có đáng mua hay không, bạn cần kiểm tra xem phần da của ghế có bị rách ở đâu không, chúng có bị mất màu hay chưa? Nếu là da thật thì độ bền của chúng vẫn còn mới mà màu sắc vẫn được giữ nguyên. Nhưng nếu sofa bằng vải hoặc nỉ thì độ bền sẽ kém hơn. Bên cạnh đó, cần kiểm tra độ đàn hồi của sợi bọc để định giá tốt nhất mà không bị mất giá hay bị hớ.

Phần đệm và lò xo 

Rất dễ dàng để kiểm tra 2 bộ phận này. Chỉ cần ngồi lên và cảm nhận sự êm ái của chúng. Nếu độ đàn hồi của lò xo tốt, ghế sofa sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái cũ. Ngược lại chúng sẽ bị xẹp. 

Thu mua ghế sofa cũ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để quý khách hàngcó cái nhìn khách quan hơn về chất lượng cũng như những đánh giá tích cực hơn về ghế sofa cũ, chúng tôi xin cung cấp thông tin về nguồn gốc của các loại ghế sofa cũ

Ghế sofa cũ được thanh lý

Thường là những mẫu sofa đã lỗi mốt hoặc bị một số lỗi nhỏ trong qúa trình sản xuất hay vận chuyển. Những mẫu sofa này được các chủ cửa hàng hoặc các gia đình thanh lý để xoay vòng vốn hoặc muốn bù thêm khoản phí để mua ghế mới. Về cơ bản, chất lượng của các loại ghế sofa này vẫn còn khá tốt. Do đó những mặt hàng được gắn nhãn thanh lý thì yên tâm hơn rất nhiều. Những mẫu ghế sofa cũ này vẫn còn tốt cả bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Chính vì thế mà mẫu sofa thanh lýnày rất được người tiêu dùng săn đón thay vì các mẫu sofa cũ thật sự.

Ghế sofa cũ đã qua sử dụng

Những bộ ghế sofa đã qua sử dụng thường được thu mua từ các hộ gia đình không cần dùng đến. Những sản phẩm này, người tiêu dùng có thể mua trực tiếp từ gia chủ. Tuy nhiên cần xem xét thật ký để đưa ra mức gia hợp lý nhất. Thông thường, những bộ sofa đã qua sử dụng được mua từ chủ gia có giá không cao. 

Ghế sofa cũ từ các đơn vị thu mua ghế sofa cũ

thu mua ghế sofa cũ

Ghế sofa cũ tại Siêu Thị Đồ Cũ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua bàn ghế sofa cũ, do vậy quý khách hàng cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi giao dịch. Nếu chọn phải đơn vị không uy tín, giá của những bộ sofa này cũng được thổi phồng lên khá nhiều. Do vậy, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng khi quyết định mua ghế sofa cũ từ những đơn vị này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ cùng với nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, Siêu thị Đồ Cũ tự hào là đơn vị thu mua uy tin chất lượng nhất tại TP.HCM hiện nay.

Nếu cần tư vấn hoặc có bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0966.477.566 (gặp Anh Thành) để được hỗ trợ.