• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thanh lý đồ cổ xưa uy tín và chất lượng ở đâu

Chúng ta luôn muốn sử dụng các loại đồ mới với chất lượng theo các xu hướng và hiện đại hơn nhưng lại quên mất các món đồ cũ đang dần bị ít sử dụng hơn mặc dù cũng có các hiệu quả sử dụng nhất định. Qua bài viết này, Siêu Thị Đồ Cũ sẽ thanh lý đồ cổ xưa đang có sẵn tại cửa hàng mà chắc hẳn bạn sẽ cần.

Chúng ta luôn muốn sử dụng các loại đồ mới với chất lượng theo các xu hướng và hiện đại hơn nhưng lại quên mất các món đồ cũ đang dần bị ít sử dụng hơn mặc dù cũng có các hiệu quả sử dụng nhất định. Qua bài viết này, Siêu Thị Đồ Cũ sẽ thanh lý đồ cổ xưa đang có sẵn tại cửa hàng mà chắc hẳn bạn sẽ cần.


Thanh lý đồ cổ xưa tại Siêu Thị Đồ Cũ

Đồ cổ xưa là đồ gì

Đồ cổ xưa là các món đồ cũ đã được chế tạo và sử dụng cách đây rất lâu, có những món có tuổi thọ vài trăm năm và cũng có những loại đồ vật có niên đại cả thiên niên kỷ. Với các vật dụng có tuổi thọ càng cao với số lượng ít hoặc rất hiếm thì giá trị của chúng cũng là những con số khổng lồ so với đại đa số người dùng.

Các mục đích sử dụng đồ cổ

Cũng như bao món đồ khác, các món đồ cũ chúng ta vẫn có thể sử dụng được nhưng ngày nay rất ít người tìm mua đồ cổ để sử dụng mà thay vào đó họ thích sưu tầm và kinh doanh đồ cổ hơn

Sử dụng

Có thể bạn ít thấy người nào mua đồ cổ về để sử dụng nhưng thật sự thì một số ít chúng vẫn có thể sử dụng tốt, đối với các món đồ có tuổi thọ từ vài chục năm đến trăm năm thì chất lượng của chúng vẫn rất cao và chúng ta vẫn có thể sử dụng bình thường như các món: chén, tủ, đũa, giường,...

Sưu tầm

Sưu tầm là hình thức người chơi liên quan đến đồ cổ nhiều nhất. Đối với những người thích sự độc và lạ kèm theo các điều kiện tài chính nhất định thì họ thường tìm các món đồ cũ đã được chế tạo và sử dụng từ rất lâu hoặc các món có liên quan đến các bậc cố nhân hoặc các sự kiện lịch sử có thật trong lịch sử như: vỏ đạn, mảnh máy bay, đồ dùng của vua chúa,...

Sưu tầm đồ cổ 

Mua bán, trao đổi

Thị trường đồ cổ ở nước ta cũng khá sôi nổi bởi chúng ta đã nổi tiếng với thế giới về bề dày và các chiến công lừng lẫy từ đó các món đồ cổ và việc trao đổi, thanh lý đồ cổ cũng diễn ra rất tấp nập. Đối với những loại đồ cổ hiếm có giá cực cao còn có thể mang đi đấu giá để tạo nên một sân chơi cho các nhà sưu tầm có tiếng ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Siêu Thị Đồ Cũ có những loại đồ cổ nào

Là một nơi tập trung rất nhiều đồ cũ, đồ ít sử dụng được thu mua trong khoảng thời gian rất lâu. Chúng tôi có một số món đồ cũ với giá trị khác nhau để phù hợp cho nhiều mục đích của khách hàng.

Đa dạng các mặt hàng đồ cổ

Đồ cổ chất lượng cao

Như đã thông tin từ trước, những món đồ cổ có giá trị cao thường là những món đồ mang một câu chuyện hoặc liên quan đến một sự kiện, một nhân vật có thật trong lịch sử. Vì số lượng hiếm và độc nhất nên nhận được rất nhiều sự săn đón của giới sưu tầm ví dụ như: tủ đồ, chén đũa muỗng của vua chúa,..

Đồ cổ bình dân

Thường là các món đồ được sản xuất từ vài năm đến hàng chục năm trước. Đây là những món đồ sử dụng trong cuộc sống bình thường có giá trị không cao mà thường được mua về với mục đích tái sử dụng như: kệ đựng đồ, điện thoại cũ, chuông xe, kèn xe cũ,...

Định giá như thế nào để có nhiều lợi nhuận nhất

Các tiêu chí để định giá sao cho phù hợp nhất luôn được Siêu Thị Đồ Cũ chú trọng để đem lại các sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng của mình. Các yếu đồ để định giá một món đồ cổ thường là:

  • Chất liệu
  • Độ vẹn nguyên của đồ cổ
  • Tuổi thọ của món đồ
Bởi sự đặc thù và độc nhất của các món đồ cũ và việc thanh lý đồ cũ được nhiều người theo đuổi, quý khách hàng có nhu cầu về tìm hiểu thông tin các sản phẩm đồ cổ cũng nhưng giá thành thì nên liên lạc với chúng tôi trước để được chuẩn bị và hoạt động mua bán được diễn ra suôn sẻ hơn.

 

Siêu Thị Đồ Cổ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn

Là đơn vị hoạt động về lĩnh vực mua bán đồ cũ, thanh lý đồ cổ xưa. Siêu Thị Đồ Cũ là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn bởi các giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình.

Những món đồ cũ và các mặt hàng thanh lý đồ cổ được chúng tôi kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm và tuyệt đối sẽ không có tình trạng chèn ép giá với bất kỳ món đồ nào

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ

Địa Chỉ:  66 Trần Thái Tông. P 15. Q.Tân Bình. TP.HCM              

Phone: 0966.477.566  A. Thành       

Website:  Sieuthidocu.net.vn

Email: Ngocthanhtran566@gmail.com