• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thanh Lý Tủ Trưng Bày Bánh Kem Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Bạn mới mở một cửa hàng bán bánh ngọt. Bạn muốn giảm thiểu chi phí vật chất. Bạn đang lo lắng chi phí mua một chiếc tủ trưng bày bánh kem, vậy tại sao không tìm đến những địa điểm thanh lý tủ trưng bày bánh kem giá rẻ nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt.

Bạn mới mở một cửa hàng bán bánh ngọt. Bạn muốn giảm thiểu chi phí vật chất. Bạn đang lo lắng chi phí mua một chiếc tủ trưng bày bánh kem, vậy tại sao không tìm đến những địa điểm thanh lý tủ trưng bày bánh kem giá rẻ nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt.

Lý do nên lựa chọn mua tủ thanh lý trưng bày bánh kem cũ

Là chủ cửa hàng ai cũng muốn thương hiệu mình trở nên nổi bật và khắc sâu trong mắt người nhìn. Tuy nhiên việc trang trí cửa hàng tốn rất nhiều chi phí đặc biệt là chi phí mua tủ trưng bày bánh kem, để tối thiểu hóa chi phí nhiều người đã lựa chọn địa điểm thanh lý tủ trưng bày bánh kem uy tín để mua hàng. Đối với nhiều cửa hàng có điều kiện kinh tế việc mua một chiếc tủ mới là điều đơn giản tuy nhiên với nhiều cửa hàng nhỏ có túi tiền eo hẹp thì lựa chọn mua tủ trưng bày bánh kem cũ là một quyết định thông minh.

Giá thành rẻ hơn rất nhiều

Một chiếc tủ cũ sẽ rẻ hơn gần 50% so với một chiếc tủ mới, tủ mới giá dao động từ 30 triệu đến 50 triệu, trong khi những tủ thanh lý chỉ có giá từ 9 triệu đến 20 triệu. Từ đó giúp cho chủ cửa hàng chăm chút hơn vào những khâu khác, tăng khả năng cạnh tranh với những thương hiệu khác trên thị trường.

Mẫu mã đa dạng 

Bạn lo lắng hàng thanh lý chỉ có một mẫu một kích thước vậy thì bạn đã nhầm to rồi, là một cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử thanh lý Siêu Thị Đồ Cũ Thành Đạt cung cấp nhiều loại tủ khác nhau với nhiều kích thước có trên thị trường để khách hàng dễ đưa ra quyết định.

thanh lý tủ trưng bày bánh kem giá rẻ

tủ trưng bày bánh kem cũ

 Chất lượng của tủ trưng bày bánh kem thanh lý có tốt không?

Mọi người xung quanh đang thì thầm vào tai bạn là không nên mua thanh lý tủ trưng bày bánh kem vì không đảm bảo được chất lượng, thời gian sử dụng ngắn, không được bảo hành khi có lỗi xảy ra,... Nhưng bạn ơi họ chỉ dựa vào cảm nhận của bản thân để nhận xét, họ chưa thật sự tìm hiểu kĩ về tủ trưng bày cũ

Tủ cũ có làm giảm tính thẩm mỹ khi trưng bày bánh kem?

Lựa chọn mua một sản phẩm cũ thì chắc chắn về mặt thẩm mỹ sẽ không được đẹp như những sản phẩm mới, sẽ có những vết xước hoặc bong tróc sơn, đèn led không sáng và có màu đục, tuy nhiên bạn chỉ cần tốn thêm 500 nghìn đến 1 triệu để nhân viên thay đèn và sơn lại viền tủ thì bạn sẽ có một chiếc tủ hoàn chỉnh như mới, trong khi giá lại chỉ ½ so với tủ mới.

Hiệu quả làm lạnh của tủ bánh kem cũ có còn tốt không? 

Không chỉ dòng sản phẩm thanh lý tủ trưng bày bánh kem mà bất kì dòng sản phẩm điện lạnh nào thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị xuống cấp, thời gian làm lạnh lâu, nhiệt độ lạnh kém hơn. Nhưng nếu bạn lựa chọn một thương hiệu uy tín có kinh nghiệm trong việc sửa chữa hệ thống lạnh và được khách hàng đánh giá cao thì bạn có thể yên tâm.

Họ luôn kiểm tra sản phẩm trước khi thu mua, chỉ mua lại những sản phẩm còn giữ được chất lượng, thời gian sử dụng ngắn.

Nếu hệ thống làm lạnh của tủ thật sự có vấn đề thì đã có nhân viên công ty sửa chữa và cam kết bảo hành. Bạn chỉ việc mua và cảm nhận những sản phẩm tốt nhất của công ty mà thôi. 

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý có tiêu tốn nhiều điện không?

Mỗi năm các nhà nghiên cứu kỹ thuật của các hãng đều tìm cách phát minh ra công nghệ mới nhằm để tiết kiệm điện năng cho sản phẩm, vì vậy những dòng sản phẩm mới sẽ tiết kiệm điện năng hơn những dòng sản phẩm cũ, để khắc phục tình trạng “ngốn điện” của tủ bánh kem cũ bạn nên tìm hiểu những dòng sản phẩm gần nhất để giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Những tiêu chí đặt ra trước khi mua tủ trưng bày bánh kem

Trước khi đến cửa hàng bạn nên cân nhắc nhu cầu của bản thân và xem cửa hàng mình phù hợp với kiểu dáng nào? và bao nhiêu tầng?

Bạn nên tìm hiểu về mẫu mã và công nghệ làm lạnh trước khi đến cửa hàng để tránh tình trạng nuối tiếc và khó đưa ra quyết định khi gặp quá nhiều mẫu.

Thanh lý tủ trưng bày bánh kem

Lựa chọn nơi thanh lý tủ trưng bày bánh kem uy tín ở TP Hồ Chí Minh 

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ thanh lý, tuy nhiên trong đó cũng có nhiều đơn vị đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng, làm mất đi lòng tin của người mua đối với sản phẩm thanh lý. Nhưng bạn đừng lo đã có chúng tôi:

  • Cho dùng thử sản phẩm trong tuần đầu tiên
  • Miễn phí công lắp đặt 
  • Giao hàng miễn phí 
  • Chính sách bảo hành lâu dài


SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ: 66 Trần Thái Tông. P 15. Q.Tân Bình. TP.HCM 

Phone: 0966.477.566 A. Thành 

Website: sieuthidocu.net.vn

Email: Ngocthanhtran566@gmail.com