• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thu mua đồ gỗ xưa cũ giá tốt TPHCM

Có một thời các loại đồ nội thất bằng gỗ xưa được cho là cũ kỹ, lỗi thời bị bỏ xó, bán lại với giá rẻ như cho hay thậm chí là vứt bỏ thành rác thải. Tuy nhiên, ngày nay thì thời thế đã thay đổi, những bộ bàn ghế cũ được chạm trổ hay những chiếc tủ đựng đồ điêu khắc được các đơn vị thu mua đồ gỗ xưa cũ thu gom và bán lại với giá khá cao. Thay vì vứt bỏ một cách vô nghĩa như trước đây, thì người tiêu dùng đã biết cách bán đi để thay trang bị thêm những món đồ nội thất công nghiệp mới đẹp hơn và hiện đại hơn.

Có một thời các loại đồ nội thất bằng gỗ xưa được cho là cũ kỹ, lỗi thời bị bỏ xó, bán lại với giá rẻ như cho hay thậm chí là vứt bỏ thành rác thải. Tuy nhiên, ngày nay thì thời thế đã thay đổi,  những bộ bàn ghế cũ được chạm trổ hay những chiếc tủ đựng đồ điêu khắc được các đơn vị thu mua đồ gỗ xưa cũ thu gom và bán lại với giá khá cao. Thay vì vứt bỏ một cách vô nghĩa như trước đây, thì người tiêu dùng đã biết cách bán đi để thay trang bị thêm những món đồ nội thất công nghiệp mới đẹp hơn và hiện đại hơn.

thu mua đồ gỗ xưa cũ

Thu mua đồ nội thất gỗ cũ giá tốt

Nhận lại những giá trị gì khi thu mua đồ gỗ xưa cũ?

thu mua đồ gỗ xưa cũ

Giá trị của đồ gỗ xưa cũ

Kiểu dáng đồ gỗ xưa cũ luôn đẹp một cách tinh tế

Ngày nay các loại đồ nội thất gỗ như giường, tủ, kệ hay bàn ghế, tất cả đều được sản xuất nhờ vào sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp. Sự phát triển của các loại máy móc công nghiệp trong sản xuất giúp nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng đồng đều và người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá rẻ hơn.Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những nhược điểm mà nó mang lại. Đồ gỗ công nghiệp sẽ không để lại những dấu ấn cá nhân riêng biệt, giá trị đích thực cũng như linh hồn từng sản phẩm. Khác với những người thợ hiện đại, chủ yếu dựa vào máy móc tự động, thì trên những món đồ gỗ xưa cũ, chúng ta  dễ dàng nhận thấy những dấu ấn cá nhân của những nghệ nhân thủ công chuyên nghiệp. Những nét đục chạm, điêu khắc tinh tế trên mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng và mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật có hồn. Có thể nói cách khác, đồ gỗ xưa cũ bây giờ là hàng độc và hiếm có thể tìm ra 1 sản phẩm giống y hệt được làm thủ công.

Chất lượng đồng hành cùng thời gian

Và có 1 quy luật rằng, những thứ càng xu hướng thì càng nhanh chóng bị lỗi thời. Có thể bạn mua 1 bộ bàn ghế gỗ mẫu mới nhất trong năm nay, thì có thể năm sau chúng đã trở lỗi mốt. Bên cạnh đó, chất liệu của những đa số các sản phẩm công nghiệp thường không bền quá 5 năm, nhất là khi thường xuyên xê dịch, bố trí lại không gian trong nhà.

Ngược lại các loại đồ gỗ xưa cũ thường được làm từ gỗ nhiên, chất lượng cực tốt, thời gian càng lâu, chúng lại càng bền chắc, và đạt đến độ bóng tự nhiên một cách hoàn hảo. Kiểu dáng của các món đồ gỗ xưa cũ thường đơn giản, tinh tế nên gần như không bị lạc hậu hay lỗi mốt. 

Thu mua đồ gỗ xưa cũ tiết kiệm tiền bạc

Khi bạn thu mua đồ gỗ xưa cũ, bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài và khi không thích nữa hoặc muốn đổi mới bạn có thể thanh lý lại với mức giá tương đương. Và các sản phẩm đồ gỗ xưa cũ càng ngày càng khan hiếm vì thế giá trị của nó sẽ ngày càng tăng. Ngược lại, khi bạn mua một món đồ nội thất công nghiệp mới, dù là bất kỳ sản phẩm nào càng mới, giá càng rẻ sẽ được sản xuất liên tục. Điều này khiến cho giá trị của sản phẩm ngày càng sụt giảm. 

Địa chỉ thu mua đồ gỗ xưa cũ giá tốt nhất tại TPHCM

thu mua đồ gỗ xưa cũ

Địa chỉ mua đồ gỗ xưa cũ giá tốt

Có thể ngôi nhà, văn phòng hay bất kỳ không gian nào của bạn không đẹp một cách chói loá, đến mức người khác phải trầm trồ. Nhưng chắc chắn ai cũng có thể nhận ra vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp của những món đồ mang phong cách cổ điển mà bạn đang sử dụng trong chính ngôi nhà của mình.

Siêu Thị Đồ Cũ – Chuyên thu mua và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ xưa cũ với giá tốt nhất tại TPHCM. Không có gì tuyệt hơn khi sở hữu cho mình một bộ sản phẩm đồ nội thất gỗ xưa cũ cao cấp, độc đáo với giá hợp và những ưu đãi tuyệt vời.