• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thu mua máy chiếu cũ tận nơi giá tốt

Chiếc máy chiếu cũ trong công ty bạn không còn thực hiện tốt các chức năng như trước nữa. Bạn muốn bỏ chúng đi để lên đời chiếc máy chiếu mới hơn, có công năng tốt hơn. Hoặc bạn đang sở hữu một chiếc máy chiếu cũ nhưng không có nhu cầu sử dụng nên cần thanh lý? Điều bạn băn khoăn và lo lắng nhất là tìm kiếm nơi thu mua máy chiếu đã qua sử dụng với giá cao trên thị trường. Đừng lo lắng và đi đâu xa, hãy liên hệ cho Siêu Thị Đồ Cũ - đơn vị chuyên thu mua máy chiếu cũ tận nơi tại TP.HCM với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chiếc máy chiếu cũ trong công ty bạn không còn thực hiện tốt các chức năng như trước nữa. Bạn muốn bỏ chúng đi để lên đời chiếc máy chiếu mới hơn, có công năng tốt hơn. Hoặc bạn đang sở hữu một chiếc máy chiếu cũ nhưng không có nhu cầu sử dụng nên cần thanh lý? Điều bạn băn khoăn và lo lắng nhất là tìm kiếm nơi  thu mua máy chiếu đã qua sử dụng với giá cao trên thị trường. Đừng lo lắng và đi đâu xa, hãy liên hệ cho Siêu Thị Đồ Cũ - đơn vị chuyên thu mua máy chiếu cũ tận nơi tại TP.HCM với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy chiếu cũ là gì? Khi nào cần thanh lý máy chiếu cũ?

Máy chiếu cũ là gì?

thu mua máy chiếu cũ

Hình ảnh máy chiếu cũ

Máy chiếu cũ là thiết bị hiển thị mà bạn có thể sử dụng để chiếu video, trang trình chiếu và hình ảnh lên màn hình, đặc biệt là trong môi trường lớp học hay trong các cuộc họp công ty.

Bạn cũng có thể kết nối các máy chiếu này trên TV hoặc máy tính của mình để trình chiếu hình ảnh. 

Khi nào cần đến các dịch vụ thanh lý, thu mua máy chiếu cũ?

thu mua máy chiếu cũ

Khi nào cần thanh lý máy chiếu cũ

Nếu chiếc máy chiếu cũ của bạn không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì tìm đến Siêu Thị Đồ Cũ là điều cần thiết nên làm. Việc thanh lý máy chiếu cũ không chỉ giúp bạn có thêm một khoản đáng kể mà còn giúp cho những người có nhu cầu mua máy cũ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với mua mới.

Nếu chiếc máy chiếu cũ của bạn bị hư hỏng và chi phí sửa chữa khá cao thì việc thanh lý lại máy chiếu cũng là ý tưởng hay. Bên cạnh đó, thay vì tốn thêm chi phí sửa chữa máy chiếu cũ, bạn lại có thêm một khoản phí để mua máy mới hoặc một chiếc máy chiếu cũ cũ khác và tiếp tục sử dụng.

Máy chiếu bị mờ cũng là một lý do bạn nên đem chúng đến đơn vị thu mua máy chiếu cũ. Một số dòng máy chiếu khi sử dụng lâu, bóng đèn của máy chiếu sẽ bị mờ khi phát. Vì vậy, cần phải thay một chiếc bóng đèn mới. Tuy nhiên, vì bóng đèn là thành phần quan trọng của máy chiếu nên chúng có giá thành rất cao. Với mức giá ấy, bạn có thể bù thêm một khoảng nhỏ là có thể mua được một chiếc máy chiếu mới hoàn toàn.

Trên đây là một số vấn đề mà máy chiếu thường hay gặp phải. Nếu máy chiếu của bạn gặp phải một trong những vấn đề trên thì bạn nên cân nhắc việc thanh lý chiếc máy chiếu của mình cho các đơn vị thu mua đồ cũ.

Một số câu hỏi hỏi phổ biến về thu mua máy chiếu cũ tại Siêu Thị Đồ Cũ

thu mua máy chiếu cũ

Dịch vụ thu mua máy chiếu đã qua sử dụng tại Siêu Thị Đồ Cũ

Giá máy chiếu cũ phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá thu mua máy chiếu đã qua sử dụng dựa vào những yếu tố chính:  thương hiệu, dòng sản phẩm, tình trạng máy, thời hạn sử dụng, yếu tố công nghệ, chức năng xử lý, độ phân giải.

Ngoài ra, các yếu tố liên quan đến máy chiếu cũ cũng là một tiêu chí quan trọng để xác định giá thu mua. Máy càng mới thì giá thu mua sẽ càng cao và ngược lại.

Siêu Thị Đồ Cũ có nhận thu mua máy chiếu cũ với số lượng lớn không?

Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu không giới hạn số lượng từ các công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim,…trên toàn TP.HCM.

Làm thế nào để liên hệ thanh lý máy chiếu cũ cho Siêu Thị Đồ Cũ

Siêu Thị Đồ Cũ là đơn vị số hàng đầu tại TP.HCM trong thu mua và thanh lý thiết bị nghe nhìn. Thủ tục thanh lý nhanh gọn và chuyên nghiệp. Để liên hệ thanh lý máy chiếu cũ cho chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline: 0966.477.566  gặp anh Thành, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi nhanh nhất có thể.