• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

THU MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện và các thiết bị điện đã qua sử dụng.Từ các thiết bị dùng trong nhà, trong các cơ sở, nhà máy cho đến các thiết bị ngoài trời.

Máy phát điện tại doanh nghiệp bạn đang hoạt động kém,không được năng suất như trước, khiến hoạt động sản xuất tại doanh nghiệp bị gián đoạn. Bạn đang tìm kiếm máy phát điện mới để phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình và có nhu cầu thanh lý lại các máy phát điện cũ tại công ty để mua máy mới.
SIÊU THỊ ĐỒ CŨ chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện và các thiết bị điện đã qua sử dụng.Từ các thiết bị dùng trong nhà, trong các cơ sở, nhà máy cho đến các thiết bị ngoài trời. Nếu bạn muốn thanh lý bất kỳ các thiết bị nào của mình, có thể liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Siêu Thị Đồ Cũ - chuyên thu mua máy phát điện uy tín giá cao

Tại sao nên bán máy phát điện cũ cho chúng tôi?

Chúng tôi đảm bảo trả cho bạn mức giá cao nhất có thể cho máy phát điện đã qua sử dụng của bạn.

Chúng tôi chuyên mua các loại máy phát điện đã qua sử dụng nhưng còn hoạt động với mức giá hợp lý, tân trang lại và bán nó cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Khi bán cho chúng tôi, bạn không phải lo lắng về việc phải vận chuyển nó đến cho người mua -  chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý máy phát điện và chúng tôi biết cách tháo lắp và vận chuyển máy phát điện một cách an toàn, ngay cả khi ở xa hoặc những nơi khó tiếp cận tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có thể mua một hoặc nhiều máy phát điện công nghiệp cùng lúc tại các cơ sở lớn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chuyên môn cao trong việc đánh giá và kiểm tra thiết bị để đảm bảo rằng quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và bạn sẽ nhận được mức giao dịch tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Những tiêu chí kiểm tra trước khi thu mua?

  • Thời gian đã sử dụng( Số giờ trên máy, máy đã được sử dụng trong bao lâu?)
  • Nhà sản xuất
  • Nó còn hoạt động hay không?
  • Hao mòn vật lý trên thiết bị
  • Công suất của thiết bị khi kiểm tra tải
  • Nhà phân phối ( Bạn đã mua máy phát điện trước đó ở đâu?, bởi đơn vị cung cấp nào?)


Máy phát điện đã qua sử dụng tại Siêu Thị Đồ Cũ

Những điều cần chú ý khi bán máy phát điện cũ

Cung cấp thông tin chi tiết về máy

Khi bán máy phát điện gia đình hay máy phát điện công nghiệp, điều cần thiết là cung cấp mô tả đầy đủ về máy. Bao gồm các thông tin về kiểu máy, nguồn nhiên liệu, năm sản xuất, v.v. Ngoài ra, không nên che giấu bất kỳ vấn đề nào mà máy đang gặp phải.


Các thông tin máy phát điện cũ
Chụp ảnh đủ ánh sáng, chất lượng cao
Cho dù máy của bạn chi tiết đến mức nào, người mua có thể sẽ không bị thu hút bởi nó nếu không có các bức ảnh bổ sung về máy phát điện. Cố gắng cung cấp một bức ảnh rõ ràng cho thấy toàn bộ máy, cận cảnh động cơ và bất kỳ chi tiết nào khác mà bạn nghĩ người mua muốn xem.
Cung cấp lịch sử bảo dưỡng
Siêu Thị Đồ Cũ có thể sẽ sẵn sàng trả giá cao hơn cho các máy phát điện cũ được sử dụng và bảo vệ tốt. Do đó, bạn nên cung cấp một số thông tin về thời điểm máy phát điện được bảo dưỡng lần cuối, và cách mà bạn sử dụng trong suốt thời gian bạn sở hữu nó.
Bạn cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin, chúng tôi càng có thể nhanh chóng đánh giá máy phát điện hoặc thiết bị khác của bạn để mua.
Bên cạnh việc thu mua máy phát điện chúng tôi còn bán các thiết bị điện tử, đồ dùng đã qua sử dụng với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và mua ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0966 477 566 chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng nhu cầu và đề xuất cácsản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cho bạn.
SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ:  66 Trần Thái Tông. P 15. Q.Tân Bình. TP.HCM              
Phone:   0966.477.566  A. Thành       
Website:   sieuthidocu.net.vn
Email:   Ngocthanhtran566@gmail.com