• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thu Mua Máy Photocopy Cũ Giá Tốt TPHCM

Khi máy photocopy của doanh nghiệp bạn sắp hết tuổi thọ, nó sẽ được mang đi đâu? Bạn sẽ vứt hay mang lưu trữ trong kho? Giống như bất kỳ loại rác thải điện tử nào khác, doanh nghiệp của bạn phải hiểu cách xử lý máy photocopy cũ đúng cách. Một cách loại bỏ có trách nhiệm với những chiếc máy in cũ làm chật chội văn phòng của bạn là bán cho các đơn vị thu mua máy photocopy cũ.

Khi máy photocopy của doanh nghiệp bạn sắp hết tuổi thọ, nó sẽ được mang đi đâu? Bạn sẽ vứt hay mang lưu trữ trong kho? Giống như bất kỳ loại rác thải điện tử nào khác, doanh nghiệp của bạn phải hiểu cách xử lý máy photocopy cũ đúng cách. Một cách loại bỏ có trách nhiệm với những chiếc máy in cũ làm chật chội văn phòng của bạn là bán cho các đơn vị thu mua máy photocopy cũ

thu mua máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy đã qua sử dụng

Tại sao bạn không nên vứt bỏ máy photocopy cũ?

thu mua máy photocopy cũ

Lí do không nên vứt máy photocopy đã qua sử dụng

Nhiều người Việt hay có thói quen đem các món đồ điện tử đem bán đồng nát hoặc vứt với rác thường. Có một thực tế là trong các loại rác thải điện tử có chứa thành phần như; bari, đồng, niken, berili, cadmium, crom và một số chất khác có chứa kim loại nặng. Chúng có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Việc vứt bỏ máy photocopy cũ cũng giống như vứt bỏ các loại thiết bị điện tử khác. Chúng có thể chứa các chất độc hại. Chính vì vậy phải được thu gom, xử lý theo quy định để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, có thể máy photocopy cũ không còn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, nhưng chúng hữu ích với những cá nhân khác có nhu cầu sử dụng nhưng ngân sách hạn hẹp. Thay vì đem bỏ vào kho hay biến chúng thành rác thải thì bạn nên bán lại cho các cá nhân hoặc các đơn vị thu mua máy photocopy cũ khác. Điều này không chỉ tránh lãng phí mà còn thu được một khoản nhỏ để đầu tư cho các máy mới. Vậy nên hãy cân nhắc kĩ về vấn đề này để trước khi vứt bỏ món đồ điện tử của bạn.

Lưu ý trước khi bán cho đơn vị thu mua máy photocopy cũ  

thu mua máy photocopy cũ

Những điều cần lưu ý trước khi bán cho đơn vị thu mua máy photocopy đã qua sử dụng

Nắm rõ thông tin máy photocopy cũ

Trước khi bạn bắt đầu quá trình bán hàng, bạn nên hiểu tất cả các tính năng và chức năng của máy photocopy của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể làm nổi bật tốt hơn lợi ích của nó đối với người mua tiềm năng, cho thấy giá trị thực của nó. 

Vệ sinh máy photocopy cũ

Có thể bề ngoài bên ngoài máy sạch sẽ, ít trầy trụa hay méo mó. Tuy nhiên, các loại máy photocopy cũ bên trong chứa khá nhiều bụi bặm. Bụi cũng là một trong số những nguyên nhân gây kẹt giấy và cho bản in xấu. Vì vậy bạn cũng nên dọn dẹp máy photocopy cũ của mình trước khi bán.

Trao đổi với các đại lý thu mua máy photocopy cũ uy tín

Ngay cả khi máy photocopy cũ của bạn không còn hoạt động, bạn vẫn có thể lấy lại một khoản đầu tư bằng cách bán cho các cửa hàng đồ cũ và đơn vị thu mua máy photocopy cũ uy tín. Tìm kiếm và trao đổi với các đại lý và xem đại lý nào có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất. Hãy nhớ rằng giá thu mua máy photocopy không chênh lệch quá nhiều giữa các đại lý, nhưng bạn vẫn có thể nhận được thêm một khoảng nhỏ bằng cách xem xét một vài lựa chọn khác nhau

Đừng chỉ ném máy photocopy cũ của bạn vào thùng rác. Nếu bạn quyết định không cần dùng đến, hay muốn bù đắp chi phí để mua một chiếc máy mới thay thế nó, hãy cân nhắc bán cho Siêu Thị Đồ Cũ. Chúng tôi chuyên thu mua các loại máy móc điện tử đã qua sử dụng với giá cả hợp lý tại TP.HCM. Nếu có nhu cầu mua bán, quý khách hàng cứ liên hệ ngay cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: 66 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: www.sieuthidocu.net.vn

Email: Ngocthanhtran566@gmail.com

Phone : 0908 597 565 A THÀNH