• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thu mua máy sấy thực phẩm nhanh chóng, giá tốt

Bạn đang có một chiếc máy sấy thực phẩm cũ nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Hoặc có thể bạn đã mua một máy mới có chức năng tương tự nhưng tốt hơn và cần loại bỏ chiếc máy cũ. Tuy nhiên, máy sấy thực phẩm cũ là một khoản đầu tư lớn và bạn không muốn bỏ đi vì nó vẫn còn nguyên giá trị. Đừng lo điều đó, vì đã có Siêu Thị Đồ Cũ.

Bạn đang có một chiếc máy sấy thực phẩm cũ nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Hoặc có thể bạn đã mua một máy mới có chức năng tương tự nhưng tốt hơn và cần loại bỏ chiếc máy cũ. Tuy nhiên, máy sấy thực phẩm cũ là một khoản đầu tư lớn và bạn không muốn bỏ đi vì nó vẫn còn nguyên giá trị. Đừng lo điều đó, vì đã có Siêu Thị Đồ Cũ.

Siêu thị đồ cũ - Thu mua máy sấy thực phẩm giá tốt

Chúng tôi chuyên thu mua máy sấy thực phẩm cũ, ngoài ra chúng tôi còn mua bán, thanh lý các thiết bị điện tử, điện lạnh cùng các loại đồ dùng khách sạn, nhà hàng, kho xưởng khác với mức giá hấp dẫn, giao dịch nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Máy sấy thực phẩm là gì?

Thu mua máy sấy thực phẩm giá cao tại Siêu Thị Đồ Cũ


Máy sấy thực phẩm là thiết bị loại bỏ hơi ẩm của thực phẩm để bảo quản thực phẩm tốt hơn. Máy sấy thực phẩm sử dụng luồng không khí và nhiệt để loại bỏ thành phần nước trong thực phẩm.Chúng hoạt động ở nhiệt độ thấp khoảng 50–60°C (70°C đối với thịt) trong một thời gian dài.

3 dấu hiệu cho thấy bạn có nên bán chiếc máy sấy thực phẩm cũ của mình hay không? 

Dấu hiệu cần bán máy sấy thực phẩm cũ

Thời gian sử dụng máy

Mục đầu tiên bạn cần xem xét khi quyết định có nên bán máy sấy thực phẩm đã qua sử dụng hay không là máy đã phục vụ bạn được bao lâu. Hiệu suất hoạt động của các bộ phận thường kém hơn nhiều sau một thời gian dài sử dụng. Do đó thực phẩm được sấy cũng sẽ không đảm bảo an toàn 100% như máy mới. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn, đây là thời điểm thích hợp để bán và nâng cấp lên một chiếc máy mới.

Tần suất sử dụng máy

Đôi khi một thiết bị có thể được sử dụng nhiều mỗi ngày và sau khi hoàn thành công việc, nó có thể không được sử dụng trong một thời gian. Thậm chí nó có thể nằm yên trong xưởng của bạn trong nhiều tháng.

Khi trong một tháng mà bạn không đụng đến máy sấy thực phẩm của mình, thì đã đến lúc xem xét giá trị của máy.

Chi phí để duy trì máy hoạt động

Đôi chi phí sửa chữa và bảo trì chiếc máy đã qua sử dụng còn cao hơn giá mua một chiếc máy mới. Nếu việc giữ lại một chiếc máy mà không có ý nghĩa kinh tế, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên giao nó cho đơn vị thu mua máy sấy thực phẩm cũ.

Những thông tin chúng tôi cần biết khi thu mua máy sấy thực phẩm

Lưu ý khi thu mua máy sấy thực phẩm 

Tình trạng của thiết bị

Khi bán máy cho chúng tôi, hãy đảm bảo rằng bạn đang trung thực về tình trạng của thiết bị để tránh lãng phí thời gian cả 2 bên.

Chúng tôi coi trọng tính minh bạch của một món đồ đã qua sử dụng. Do đó cho dù thiết bị của bạn có bất kỳ hư hỏng nào, có bất kỳ vấn đề nào với chức năng của nó hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác cần được giải quyết thì nên cung cấp thông tin đó cho chúng tôi.

Chụp ảnh sản phẩm rõ ràng

Một bức ảnh hơn hàng ngàn lời nói. Do đó, bạn cần đảm bảo có hình ảnh rõ ràng, đủ ánh sáng, không bị nhiễu hoặc mờ về chiếc máy sấy thực phẩm cũ mà bạn muốn bán. Những hình ảnh này phải bao gồm các bộ phận của thiết bị của bạn để chúng tôi có cái nhìn tổng thể về sản phẩm. 

Hình ảnh sản phẩm đẹp và càng chi tiết, giúp chúng tôi đánh giá chính xác xem thiết bị của bạn có phù hợp với chúng tôi hay không. 

Thông tin về những lần cập nhật hoặc sửa chữa máy

Việc cung cấp thông tin về những lần sửa chữa hay nâng cấp của máy vô cùng hữu ích cho chúng tôi.  Điều này sẽ cho chúng tôi biết phần nào của thiết bị cần cải thiện chức năng và hiệu suất tốt hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua máy sấy thực phẩm cũ của mình hoặc có nhu cầu thanh lý các thiết bị, đồ dùng đã qua sử dụng khác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để cùng trao đổi và hỗ trợ cụ thể.

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ 

Địa Chỉ: 66 Trần Thái Tông P.15 Quận Tân Bình. TP.HCM              

Phone:  0939.366.015 - 0966.477.566

Website:Sieuthidocu.net.vn

Email: Ngocthanhtran566@gmail.com