• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Thu Mua Thiết Bị Làm Bánh tại TP.HCM

Nếu như bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc yêu thích làm bánh ngọt thì có thể tự sắm cho mình những thiết bị làm bánh cơ bản. Không cần bạn phải lo lắng về vấn đề chi phí các đồ dùng làm bánh vì chúng tôi cung cấp thiết bị làm bánh các loại. Đến với Siêu thị đồ cũ, bạn có thể lựa chọn và thu mua thiết bị làm bánh bất kỳ có nhu cầu sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc yêu thích làm bánh ngọt thì có thể tự sắm cho mình những thiết bị làm bánh cơ bản. Không cần bạn phải lo lắng về vấn đề chi phí các đồ dùng làm bánh vì chúng tôi cung cấp thiết bị làm bánh các loại. Đến với Siêu thị đồ cũ, bạn có thể lựa chọn và thu mua thiết bị làm bánh bất kỳ có nhu cầu sử dụng.

thu mua thiết bị làm bánh

thu mua các thiết bị làm bánh tại Siêu Thị Đồ Cũ

Những thiết bị làm bánh thường được thu mua

Một trong những vấn đề làm đau đầu những chủ cửa hàng bánh chính là trang thiết bị làm bánh mới được bán trên thị trường có giá thành khá cao. Trong khi đó, vốn đầu tư có giới hạn. Để có thể đảm bảo cửa hàng đ vào hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn phải sở hữu trang thiết bị chất lượng và đầy đủ. Vậy làm cách làm để có thể có được những loại máy móc, dụng cụ làm bánh cơ bản với chi phí thấp? Câu trả lời nằm ở việc bạn có chấp nhận thu mua thiết bị làm bánh đã qua sử dụng hay không.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất bánh thanh lý dụng cụ làm bánh. Trong đó, Siêu thị đồ cũ là một trong những cơ sở chuyên cung cấp thiết bị làm bánh cũ chất lượng và uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Tại đây, chúng tôi thanh lý gần như đầy đủ những trang thiết bị làm bánh cơ bản. Theo đó, bạn có thể thu mua thiết bị làm bánh tại Siêu thị đồ cũ như:

Máy trộn bột

Đây là một trong những thiết bị làm bánh không thể thiếu đối với các cơ sở làm bánh với quy mô lớn. Khi đối mặt với số lượng bánh lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn thì thao tác thủ công không thể đáp ứng được. Máy trộn bột chính là công cực đắc lực giúp thợ làm bánh trộn bột mịn, nhanh, nhiều. Bên cạnh đó, trên thị trường còn có rất nhiều loại máy trộn bột đã qua sử dụng có công suất khác nhau, chi phí thấp. Thu mua thiết bị làm bánh cũ như máy trộn bột giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

thu mua thiết bị làm bánh

thu mua máy trộn bột

Lò nướng bánh

Lò nướng bánh mới có giá thành rất cao nên hãy can nhắc sử dụng thiết bị được thanh lý tại Siêu thị đồ cũ. Các sản phẩm lòng nướng do chúng tôi cung cấp đều đã được kiểm tra, sửa chữa và tân trang. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như công suất của thiết bị.

thu mua lò nướng bánh

Tủ mát trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem được biết đến là một trong những vật dụng cần thiết nhất khi kinh doanh bánh kem. Không chỉ giúp bảo quản bánh kem tốt hơn mà tủ trưng bày còn được thiết kế tích hợp hệ thống đèn led và trang trí bắt mắt, nhờ vậy mà sản phẩm trở nên thu hút hơn. 

thu mua tủ mát trưng bày bánh kem

Kệ xếp bánh mì

Kệ inox xếp bánh mì cũng được sử dụng thường xuyên nếu như bạn đang sản xuất bánh tại lò. Có nhiều loại kệ bánh mì lớn nhỏ có nhiều tàng giúp bạn có thể dễ dàng phân loại các loại bánh khác nhau. Nếu như đang có nhu cầu sử dụng kệ xếp bánh mì thì hãy liên hệ với Siêu thị đồ cũ để biết thêm chi tiết.

thu mua kệ xếp bánh mì

Tại sao nên thu mua thiết bị làm bánh tại Siêu thị đồ cũ?

Siêu thị đồ cũ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý/ thu mua thiết bị làm bánh chất lượng, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh những sản phẩm cơ bản được đề cập bên trong, chúng tôi còn có rất nhiều loại đồ dùng khác nhau. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Siêu thị đồ cũ là điểm đến tin cậy của khách hàng nếu như có nhu cầu thanh lý hoặc thu mau do dùng cũ. Khách hàng vui lòng truy cập vào website của Siêu thị đồ cũ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ: 66 Trần Thái Tông. P 15. Q.Tân Bình. TP.HCM              

Phone: 0966.477.566  A. Thành       

Website: Sieuthidocu.net.vn

Email: Ngocthanhtran566@gmail.com