• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Tìm Địa Chỉ Thu Mua/Thanh Lý Xe Hủ Tiếu Tàu

Nhu cầu về việc thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu ngày càng cao bởi đây là loại hình kinh doanh không tốn nhiều vốn ban đầu.

Nhu cầu về việc thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu ngày càng cao bởi đây là loại hình kinh doanh không tốn nhiều vốn ban đầu. Rất thích hợp cho nhiều người mới bắt đầu kinh doanh với mức chi phí thấp. Bạn phân vân không biết nên mua loại xe hủ tiếu nào cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình nhé.

Đặc Điểm Và Các Loại Xe Hủ Tiếu Trên Thị Trường

Hiện trên thị trường đang thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu với các loại như sau:

1. Xe hủ tiếu có một nồi nước bằng inox

Xe được thiết kế một nồi nước với việc thiết kế đáy xả van bên dưới nồi, giúp thuận tiện trong việc vệ sinh nồi sau mỗi lần bán. Bên cạnh đó, loại xe này cũng được thiết kế thêm một số tiện ích như mái che mưa, nắng, các thanh ngang giúp thuận tiện trong việc treo đồ đạc, dễ thực hiện những công việc như treo khăn, trụng mì, treo những gia vị, mì, giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và gọn gàng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị một nồi nước lèo, trang bị thêm bốn bánh chịu lực, khiến bạn có thể đẩy xe đi nhiều khu vực khác nhau. Xe cũng được thiết kế thêm ngăn kéo để giúp bạn có thêm không gian đựng gia vị cũng như những món đồ cần thiết khi kinh doanh.


Xe hủ tiếu 1 nồi thích hợp cho cửa hàng có quy mô nhỏ2. Xe hủ tiếu hai nồi nước 

Khác với loại xe kể trên, đây là loại xe hủ tiếu được thiết kế với hai nồi nước và một kệ chứa đồ, giúp bạn có thêm không gian bày thêm một số laoij gia vị cần thiết cho những tô hủ tiếu thơm ngon. Ngoài những phần chính kể trên, xe còn được trang bị thêm một số tiện ích kèm theo như ống thoát nhiệt, giúp thoát hơi trong quá nấu nướng, nhờ vậy không bị ảnh hưởng bởi sức nóng của nước khi có khách hàng đến mua.

3. Xe hủ tiếu tàu

Đây được xem như loại xe được thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu nhiều nhất. Loại xe hủ tiếu này được nâng cấp hơn so với hai loại trên bằng cách sử dụng điện từ giúp nấu nước lèo, có hệ thống ổn định nhiệt giúp giảm sức nóng cho người bán khi phải đứng nhiều giờ bên cạnh nồi nước nóng như vậy. 

Xe được thiết kế có mái che thời tiết, nồi nước lèo, khung chứa đồ vật,….Chúng được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho những quán có quy mô kinh doanh nhỏ bởi chúng sẽ không chiếm quá nhiều không gian quán. Hơn nữa, chi phí cho một chiếc xe hủ tiếu tàu cũng không quá cao nên nó không gây quá nhiều áp lực cho người bán.


Xe hủ tiếu tàu được trang bị nhiều tính năng hiện đại

Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng, cũng như số vốn đầu tư ban đầu mà bạn sẽ thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu cho phù hợp.


Địa Chỉ Giúp Thu Mua/Thanh Lý Xe Hủ Tiếu Tàu

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều cơ sở thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu, để tìm được cơ sở thu mua uy tín, chuyên nghiệp khiến bạn băn khoăn rất nhiều. 


Thành Đạt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, thanh lý

Công ty Thành Đạt chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ với nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có việc thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, không xảy ra tình tình trạng ép giá cũng như giá thành chênh lệch quá cao với giá trên thị trường. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Do đó, nếu bạn cần một nơi để thu mua/thanh lý xe hủ tiếu tàu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!


SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ:  66 Trần Thái Tông. P.15. Q.Tân Bình. TP.HCM

Phone:  0966.477.566 A. Thành

Email:  Ngocthanhtran566@gmail.com

Website:  Sieuthidocu.net.vn.