• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Chuyên Mua bán thanh lý bàn ghế, văn phòng, công ty, đồ dùng gia đình, nhà hàng,khách sạn, quán Cafe đã qua sử dụng: bàn ghế gia đình, bàn họp, bàn nhân viên, ghế xoay, quì, quầy thanh toán, tủ học sinh, vách ngăn, quầy nữ trang, tủ sắt, tủ nhôm, tủ quần áo..
Chuyên mua - bán - trao đổi các loại điện máy, điện tử giá rẻ. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp hàng điện máy, điện tử, điện dân dụng giá rẻ cho quý khách đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này.
Chuyên thanh lý hàng cũ như vật dụng gia đình,dụng cụ nhà hàng, quán cà phê,sieuthidocu.net.vn là nơi thanh lý hàng cũ chuyên nghiệp thanh lý đồ cũ,thu mua đồ cũ giá cao
Siêu thị đồ cũ luôn ưu đãi lớn cho khách hàng có nhu cầu mua bếp nhà hàng với số lượng lớn với giá thành giảm từ con số hàng triệu cho đến con số hàng trăm trên mỗi sản phẩm.
Bồn rửa inox công nghiệp hay Bồn rửa bát công nghiệp được thanh lý ở cửa hàng đồ cũ với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú về chủng loại đem tới nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm.
Bạn cần thanh lý bàn ghế văn phòng. Chỉ cần nhấc máy lên gọi vào 0966 477 566 A THÀNH và sẽ có nhân viên đến tận nơi thu mua cho bạn.
Cửa hàng thanh lý đồ cũ có rất nhiều mặt hàng cũ cần thanh lý như bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán ăn, nội thất gia đình cũ..
Mua vật dụng, nội thất thanh lý khách sạn là một trong những lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn muốn mở khách sạn, mở rộng hoạt động kinh doanh, hoặc thay mới nội thất và thiết bị đã cũ của mình
Nếu như bạn nghĩ ở nơi đây bày bán những món đồ đã qua sử dụng giá rẻ thì bạn đã sai lầm rồi đấy, hãy cùng chúng tôi ngắm cận cảnh khu chợ đồ cũ nhưng toàn hàng độc tại Sài Gòn
Chuyện cũ người mới ta ở Sài Gòn không phải là điều hiếm gặp, bởi có những chợ secondhand đã trở nên nổi tiếng ở nơi đây, phải kể đến những khu chợ như Đồng Đen (Tân Bình), đường Nguyễn Kiệm (Phú Nhuận), Vạn Cân (Thủ Đức)…