• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Chúng tôi chuyên thanh lý tủ động còn mới trên 90% được rất nhiều cá nhân hộ gia đình, tiệm tạp hóa, nhà hàng và các doanh nghiệp sử dụng.
Chuyên thanh lý mọi mặt hàng đã qua sử dụng như bàn ghế cũ với giá tốt nhất. Nhằm hỗ trợ quý vị có thêm chi phí cho việc mua sắm đồ dùng mới.
Chúng tôi chuyên thanh lý máy pha cafe với giá cạnh tranh nhất
Thanh lý bếp Á-Âu đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mà cần phải bỏ một khỏi chi phí lớn để mua sản phẩm mới.Những ưu điểm của bếp thì không khách hàng nào có thể bỏ qua một sản phẩm ưu việt như vậy ?
Hình thành một cách ngẫu nhiên, chẳng có hóa đơn, không quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn bán được hàng và tồn tại gần 10 năm nay, đó là chợ “mua của người chán, bán cho người cần
Bạn muốn thanh lý đồ cũ để có không gian nhà rộng hơn thoáng hơn, bạn đừng lo đã có chúng tôi Chuyên mua đồ cũ giá cao sẽ thanh lý hết đồ cũ cho bạn để bạn có một không gian thoáng hơn.
Thu mua và thanh lý các loại vật dụng văn phòng và vật dụng nhà hàng giá cạnh tranh.
Chúng tôi chuyên thanh lý hàng cũ uy tín tại tphcm như: vật dụng gia đình, dụng cụ nhà hàng, quán cà phê,bar,karaoke,khách sạn,kho xưởng.v.v.v... là nơi thanh lý uy tín,chuyên nghiệp,trung thực,nhiệt tình,vui vẻ,không ngại khó khăn tại TPHCM.