• show

  • show

  • show

  • show

  • show

TIN TỨC

Tuy mang hai từ đồ cũ nhưng về chất lượng thì đảm bảo 99% là mới, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn lắp đặt miễn phí tại nhà. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng 24/7.
Chúng tôi với mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi người mà vẫn tiết kiệm chi phí.Tuy là đồ cũ nhưng về chất lượng 95-99% như mới, khách hàng có thể yên tâm về điều đó.
Tiết kiệm chi phí, lại tìm được những hàng độc mà mình cần, đồ cũ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với xã hội ngày càng phát triển thì đó là một sự lựa chọn tối ưu, tuy là đồ cũ nhưng về chất lượng từ 95-99% sản phẩm mới.
Nền kinh tế ngày càng khó khăn nên khách hàng rất hiểu những gì có thể mang lại lợi ích cho họ, nên xu hướng sử dụng hàng ngày càng gia tăng, bởi những sản phẩm hàng cũ chất lượng, tình trạng hàng còn mới tới 95%-98% nhưng giá chỉ khoảng 50% so với giá mới.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ, bên cạnh đó còn lắp đạt miễn phí. Bạn hãy tin tưởng chúng tôi bởi hàng cũ nhưng chất lượng 90% còn mới.
Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo nhu cầu con người ngày càng cao. Với xu hướng sử dụng đồ cũ ngày càng tăng thì dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng tối ưu cho khách hàng. Tuy là đồ cũ nhưng về chất lượng 90% như sản phẩm mới.
Nhằm hỗ trợ khách hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyên thu mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ tại quận 4 quận 5 và các quận khác tại TpHCM
Tuy mang tính chất là cũ nhưng còn rất mới, giá thành lại rất rẻ. Chính điều này đã đẩy lĩnh vực hàng thanh lý đồ cũ quận 1 quận 3 ngày càng phát triển hơn.
Nếu quý khách có nhu cầu bán đồ cũ quận Thủ Đức và quận 9 các sản phẩm cho công ty chúng tôi xin vui lòng gửi hình ảnh kèm theo số lượng sản phẩm để chúng tôi có thể báo giá qua điện thoại hoặc email
Đến với địa điểm thanh lý đồ cũ tại quận Bình Thạnh, quận 2 của chúng tôi bạn thỏa mái lựa chọn những mặt hàng vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi đến đây.