Danh mục

THANH LÝ ĐỒ NHÀ HÀNG

Thanh lý đồ nhà hàng.

Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán thanh lý,cung cấp,thiết kế,thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng,trường học, bếp ăn công nghiệp,chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà hàng,khách sạn,cafe,bar đa dạng và phong phú.

- cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp,lò nướng,thiết bị sơ chế thực phẩm,thiết bị bar cafe

- Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar
- Cung cấp hệ thống hút khói,hệ thống thoát nước, dầu mỡ cho khu bếp
- Cung cấp kho lạnh công nghiệp,kho thực phẩm cho nhà hàng.
- Cung cấp bàn ghế thiết bị biếp.
- Mua bán cung cấp thiết bị bàn bánh mỳ,bánh ngọt,bánh pizza.

Hình ảnh đồ dùng nhà hàng.
 Thanh lý đồ nhà hàng,thanh lý nhà hàng.

Sieuthidocu.net.vn chuyên mua bán thanh lý đồ nhà hàng nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cần bán thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán thanh lý kết hợp với dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng trọn gói.Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh.Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển với mong muốn trở thành nơi quảng bá sản phẩm thanh lý đồ nhà hàng,chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu Việt Nam.


 

 lĩnh vực thanh lý đồ nhà hàng,khách sạn,bar,cafe,quán ăn

- Thanh Lý Đồ Nhà Hàng
- Thanh Lý Đồ Khách Sạn 
- Thanh Lý Đồ Quán Cà Phê
- Thanh Lý Đồ Gia Đình
- Thanh Lý Đồ Quán ăn
- Thanh Lý Đồ Văn Phòng

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp giúp mang lại một giải pháp về tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng.

Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm,hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.

xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi.Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự chăm sóc,chia sẽ,tư vấn,hỗ trợ,phục vụ tận tình,chu đáo nhất và hài lòng nhất đến với quý công ty,doanh nghiệp,khách hàng.

Xu hướng tìm kiếm: Thanh lý quán ăn,thanh lý quán cafe,thanh lý quán bar,thanh lý karaoke,thanh lý khách sạn,thanh lý thiết bị bánh,thanh lý thiết bị bếp.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI SIÊU THỊ ĐỒ CŨ:
- Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
- Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho. 
- Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới  khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT kiểm duyệt giá tốt)
- Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
- Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ   :  66 Trần Thái Tông. P.15. Q.Tân Bình. TP.HCM
Phone    :  0966.477.566 A. Thành
Email     :  Ngocthanhtran566@gmail.com
Website :  Sieuthidocu.net.vn.

xu hướng tìm kiếm: thanh lý đồ cũ ,Thanh Lý Điện Tử |Thanh Lý Điện Lạnh | Thanh Lý Bàn-Ghế | Thanh Lý thiết Bị Bếp Âu - Á | Các Loại Tủ | Thiết Bị Làm Bánh | Thamh lý hàng cũ |Thanh lý đồ cũ | Thu mua đồ cũ | Thu mua hàng cũ | Thanh lý đồ nhà hàng 


 

Nổi bật