Danh mục

THANH LÝ ĐỒ QUÁN CAFE

Thanh lý đồ quán,cafe,thu mua quán cafe giá cao.

Bạn là người thích kinh doanh,bạn có nhu cầu muốn mở quán cafe,bạn đang băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng của bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ mà bạn cần mua.Bạn muốn mua bàn ghế cafe với giá thấp hơn nhiều so với thị trường mà chất lượng không thua đồ mới.
Hay bạn muốn sang nhượng quán cafe,muốn thanh lý đồ quán cafe nhưng đang lo lắng vì chưa tìm được tổ chức thanh lý quán cafe được giá tốt nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được vốn đầu tư cho một lĩnh vực khác,bạn không phải lo nghĩ nữa.

 

Sieuthidocu.net.vn nơi mua bán thanh lý đồ dùng quán cafe chuyên nghiệp

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển không ngừng,môi trừng kinh doanh ngày càng cạnh tranh quyết liệt trong đó có nhành kinh doanh quán cafe cũng cạnh tranh không kém.Chính vì vậy nhu cầu mua bán thanh lý đồ quán cafe cũng phát triển không ngừng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng chúng tôi chuyên mua bán trao đổi thanh lý đồ dùng quán cafe như:
- Thanh lý bàn ghế,tủ quầy
- Thanh lý Tivi,amply,loa,âm thanh ánh sáng
- Thanh lý máy lạnh,tủ đông,tủ mát
- Thanh lý vật dụng pha chế
- Thanh lý máy pha cafeChúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí khá lớn cho việc mua bán đồ dùng quán cafe Nhưng chất lượng thì vẫn không thua kém hàng mới 1 chút nào.

Hãy đến với website: sieuthidocu.net.vn chuyên mua bán thanh lý,thu mua đồ dùng quán cafe, thu mua đồ quán ăn, thu mua đồ nhà hàng,thu mua đồ cũ và các đồ dùng liên quan đến quán cafe,bar,nhà hàng,karaoke.

Tags: Thu mua đồ cũ,Thu mua đồ quán ăn,Thu mua đồ nhà hàng,thu mua đồ quán Bar.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI SIÊU THỊ ĐỒ CŨ:
- Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
- Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho. 
- Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới  khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT kiểm duyệt giá tốt)
- Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
- Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ   :  66 Trần Thái Tông. P.15. Q.Tân Bình. TP.HCM
Phone    :  0966.477.566 A. Thành
Email     :  Ngocthanhtran566@gmail.com
Website :  Sieuthidocu.net.vn.

xu hướng tìm kiếm: thanh lý đồ cũ ,Thanh Lý Điện Tử |Thanh Lý Điện Lạnh | Thanh Lý Bàn-Ghế | Thanh Lý thiết Bị Bếp Âu - Á | Các Loại Tủ | Thiết Bị Làm Bánh | Thamh lý hàng cũ |Thanh lý đồ cũ | Thu mua đồ cũ | Thu mua hàng cũ | Thanh lý đồ nhà hàng 

 

 

Nổi bật