Danh mục

THANH LÝ MÁY SE BỘT

THANH LÝ MÁY SE BỘT LÀM BÁNH 

Máy se bột làm bánh là thiết bị quan trọng và cần thiết trong sản xuất các loại bánh mì thịt, bánh mì baguette.Máy se bột làm bánh hiện đang được nhiều lò bánh mì lớn và vừa trên khắp cả nước sử dụng trong sản xuất hàng ngày.
Máy se bột làm bánh với nguyên lý 3 băng cán bột và băng truyền chạy liên tục trên thanh cuộn bánh. Giúp cho ổ bánh mì được cuộn chặt và đẹp một cách chính xác đến hoàn hảo.
Máy se bột làm bánh gồm 2 băng lớn cán trước,1 băng ép dài và băng truyền dài 1,7m. Đặc biệt các ru băng cán trước được thiết kế bằng nhựa đặc nguyên khối.

Với máy se bột làm bánh, mọi việc đã được tự động hoàn toàn. Bạn không cần phải là thợ se bánh mì vẫn có thể làm việc và hoạt động được máy một cách dễ dàng và thuận tiện.
Máy sử dụng động cơ 1HP,bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì, sữa chữa trọn đời sử dụng sản phẩm.Mua máy se bột làm bánh của sieuthidocu.net.vn bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng
 

 MÁY SE BỘT LÀM BÁNH MANG ĐẾN LỢI NHUẬN CHO BẠN

Trước đây người thợ làm bánh mì rất cực trong mỗi công đoạn của nghề làm bánh.Giờ đây với các loại máy móc hiện đại việc làm bánh đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết với các máy trộn bột mì,lò nướng bánh điện,máy chia bột,máy se bột làm bánh.

Năng suất của 1 máy se bột làm bánh bằng với 3 người thợ se chuyên nghiệp.Thay vì thuê đến 3 thợ làm bánh, chỉ cần một máy se bột làm bánh hoạt động trong vòng 2 tháng bạn đã thu hồi lại vốn ban đầu.
Đặc biệt máy se bột làm bánh cho ra các ổ bánh đều, đẹp và chuẩn xác tuyệt đối.Không còn hiện tượng ổ lớn,ổ nhỏ,không đồng đều do việc làm thủ công ảnh hưởng.

Tags Thanh lý lò nướng bánh,thanh lý máy trộn bột,thanh lý máy chia bột,thanh lý máy cán bột 

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI SIÊU THỊ ĐỒ CŨ:
- Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
- Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho. 
- Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới  khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT kiểm duyệt giá tốt)
- Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
- Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

SIÊU THỊ ĐỒ CŨ THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ   :  66 Trần Thái Tông. P.15. Q.Tân Bình. TP.HCM
Phone    :  0966.477.566 A. Thành
Email     :  Ngocthanhtran566@gmail.com
Website :  Sieuthidocu.net.vn.

xu hướng tìm kiếm: thanh lý đồ cũ ,Thanh Lý Điện Tử |Thanh Lý Điện Lạnh | Thanh Lý Bàn-Ghế | Thanh Lý thiết Bị Bếp Âu - Á | Các Loại Tủ | Thiết Bị Làm Bánh | Thamh lý hàng cũ |Thanh lý đồ cũ | Thu mua đồ cũ | Thu mua hàng cũ | Thanh lý đồ nhà hàng 

 

Nổi bật